Top 5 Cách kiếm tiền online trên 10vina.com

25-11-2018 5 16246 3 5

Sau một thời gian hoạt động, 10vina đã được rất nhiều người biết đến cũng như chiếm được lòng tin và sự yêu thích từ độc giả khắp mọi nơi. Và để ngày một nâng cao chất lượng cũng như đảm bảo sự chính xác của thông tin, 10vina sẵn sàng trả nhuận bút xứng đáng với sự đóng góp của bạn cho cộng đồng. Vậy làm sao để kiếm tiền trên 10vina? Hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé!

1 Duy Ngân

Để tham gia kiếm tiền - bạn cần đăng ký là thành viên của 10vina

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang web theo địa chỉ: http://10vina.com/. Bạn sẽ thấy ở góc trên bên phải, biểu tượng có ghi: "Đăng nhập bằng facebook". Lúc này, là bạn đang ở trạng thái "Thoát", tức là chưa đăng nhập (đăng kí) vào hệ thống.


Hãy bấm vào mục "Đăng nhập bằng facebook" , trang sẽ bật ra yêu cầu: "Hãy đăng nhập để tiếp tục". Bạn hãy bấm vào nút: "Đăng nhập bằng Facebook". Hệ thống sẽ chuyển bạn vào trạng thái đã đăng nhập (chỗ Tài khoản sẽ hiện lên ảnh đại diện và tên nick fb của bạn. Vậy là việc Đăng kí thành viên đã xong.


Nên nhớ là 10vina chỉ chấp nhận đăng kí qua fb, vậy thì đương nhiên bạn phải có tài khoản trên fb rồi. Nếu chẳng may nick fb của bạn bị khoá hoặc bị xoá hoàn toàn thì bạn cũng cứ an tâm, admin sẽ khôi phục lại tài khoản cho bạn trên 10vina (dựa theo thông tin bạn cung cấp trùng với thông tin đã khai báo trên hệ thống)


Bạn ghi đầy đủ thông tin quê quán, khả năng chuyên môn, thông tin thanh toán để 10vina có thể trả nhuận bút một cách dễ dàng và hướng dẫn bạn viết chủ đề phù hợp sau này.

Đăng nhập bằng facebook để trở thành thành viên của 10vina.com
Đăng nhập bằng facebook để trở thành thành viên của 10vina.com

2 Duy Ngân

Nhận nhuận bút bằng việc sáng tạo 10vina, viết bài đăng trên 10vina.com

Sáng tạo và viết bài trên 10vina đòi hỏi bạn phải có kiến thức, thông tin về chủ đề của 10vina đó. Bạn có thể bắt đầu ngay với chủ đề liên quan đến địa phương của bạn hay chuyên môn của bạn mà bạn hiểu rõ nhất. Thông tin chính xác là điều quan trọng nhất với 10vina.


VD:

  • Top quán ăn ngon nhất ở địa phương bạn.
  • Top salon tóc đẹp nhất ở địa phương bạn.
  • Top studio chụp ảnh cưới đẹp nhất ở địa phương bạn.
  • Top địa điểm vui chơi thú vị nhất ở địa phương bạn.
    ...

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý không tạo 10vina trùng với 10vina đã có trên toplist. Hướng dẫn kiểm tra bài trùng trên 10vina.com.


Để được hướng dẫn cụ thể bạn hãy liên hệ với Admin: 10vina.com

3 Duy Ngân

Kiếm tiền bằng việc chia sẻ bài viết lên facebook - Kiếm tiền từ chức năng Top Share của 10vina.com

Top share là một chức năng mới được ra mắt trong thời gian gần đây của 10vina nhằm giúp các bài viết đến gần hơn với độc giả thông qua sự lan tỏa của cộng đồng trên facebook. và thông qua đó, Top share còn giúp bạn kiếm được tiền bởi những lượt view chia sẻ có được nhờ chức năng này. Bạn không cần viết bài, chỉ cần đọc bài nào thấy hay và chia sẻ lên facebook để nhiều người biết đến là nhận được tiền.


Mỗi bài viết 10vina sẽ có giá view khác nhau dựa trên công thức sau:

  • 10vina đã có lượt view từ 0- 1000: 1k view = 100.000 VNĐ.
  • 10vina đã có lượt view từ 1000 – 5000: 1k view = 60.000 VNĐ.
  • 10vina đã có lượt view >5000: 1k view = 30.000 VNĐ.

Hướng dẫn chi tiết bạn tham khảo ở Link sau: Hướng dẫn Top 5 Hướng dẫn tham gia và kiếm tiền từ chức năng Top Share của 10vina.com

Nhận nhuận bút từ chức năng Topshare của 10vina.com
Nhận nhuận bút từ chức năng Topshare của 10vina.com
4 Duy Ngân

Nhận nhuận bút từ việc gửi thông báo sửa lỗi trên mỗi bài viết của 10vina.com

Lượng thông tin được cập nhật mỗi ngày ở mọi lĩnh vực của đời sống là vô cùng lớn. Một số dữ liệu của 10vina theo thời gian cũng có thể bị thay đổi ít nhiều.

Vì thế 10vina luôn cần sự hỗ trợ của độc giả có hiểu biết về chủ đề 10vina đó để giúp cập nhật thông tin đúng. Và với mỗi thông báo lỗi chúng tôi đều trả mức nhuận bút xứng đáng cho bạn.

Hướng dẫn chi tiết bạn xem ở link sau: Top 4 Hướng dẫn cách kiểm tra và gửi thông tin sửa bài viết trên 10vina nhận nhuận bút

Thông báo lỗi trên mỗi bài viết để nhận nhuận bút
Thông báo lỗi trên mỗi bài viết để nhận nhuận bút
5 Duy Ngân

Quy trình thanh toán nhuận bút của 10vina.com

10vina thanh toán nhuận bút cho bạn hàng tháng qua tài khoản ngân hàng. Bạn cần đặt lệnh để được thanh toán,


Bạn xem chi tiết: Quy trình thanh toán nhuận bút của 10vina.com